Tất tần tật về niềng răng mắc cài kim loại

Bạn không tự tin với nụ cười của mình bởi răng hô, móm, khấp khểnh, thưa…? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng giá rẻ mà hiệu quả? Giải pháp chính là niềng răng mắc cài kim loại!

Tất tần tật về niềng răng mắc cài kim loại

KHÁI NIỆM NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Là phương pháp chỉnh nha quen thuộc nhất từ trước tới nay. Phương pháp này đã đã đồng hành cùng biết bao khách hàng khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Niềng mắc cài kim loại đã mang lại nụ cười rạng ngời, tự tin và hàm răng chắc khỏe rất nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Quá trình điều trị niềng mắc cài kim loại dao động từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của người dùng.

Tất tần tật về niềng răng mắc cài kim loại

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG MẮC CÀI KIM LOẠI

+ Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp có chi phí rẻ nhất trong các loại niềng răng mắc cài. Riêng với mắc cài bằng vàng thì đắt hơn vì do chất liệu của nó.

+ Thời gian dịch chuyển răng về đúng vị trí nhanh hơn khi sử dụng các loại niềng mắc cài khác.

+ Dây cài của phương pháp này có nhiều màu sắc nên mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn cho trẻ em.

Tất tần tật về niềng răng mắc cài kim loại

Xem thêm: Niềng không mắc cài Invisalign

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA QUỐC TẾ MAS ĐỂ NIỀNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Tại Nha khoa Quốc Tế Mas, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường và tự buộc được áp dụng thành công cho hơn 50000 trường hợp. Với đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội và cả quốc tế, đảm bảo sẽ giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp, an toàn và nhanh nhất có thể.

Với vật liệu mắc cài có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chắc chắn đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Nha khoa Quốc Tế Mas còn áp dụng chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0% tạo điều kiện cho sinh viên, nhân viên văn phòng, trẻ em hay những người có thu nhập mức trung bình…Tất cả đều có thể sở hữu một hàm răng đều – đẹp với nụ cười tỏa sáng mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi đến với Nha khoa Quốc Tế Mas

Bài viết liên quan

Nha Khoa Bảo Tín

  • Địa chỉ : Số 93 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0968.62.82.62 (BS. Khởi)
  • Thời gian làm việc:Từ 8h00 đến 19h30 hàng ngày
  • Email:nhakhoabaotinhanoi@gmail.com

Bản đồ