Giới thiệu

“Cái răng, cái tóc là góc con người”, với kinh nghiệm 10 năm thực hiện sứ mệnh chăm sóc răng miệng tại Hà Nội, kế thừa truyền thống lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, đặt quyền lợi người bệnh làm kim chỉ nam cho quá trình khám chữa bệnh, Nha Khoa Quốc tế Mas từng bước phát triển và trưởng thành để có được sự quý mến và tin tưởng từ quý bệnh nhân không chỉ tại Hà Nội mà ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, Nha Khoa Quốc tế Mas đã phát triển thành 1 cơ sở chính và 5 phòng khám liên kết với trang thiết bị hiện đại và cơ sở phòng khám khang trang, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Nha khoa đã điều trị hàng nghìn bệnh nhân trong đó có hơn 1000 bệnh nhân chỉnh nha – niềng răng cố định, 300 bệnh nhân thẩm mỹ toàn diện và thực hiện hơn 1000 trường hợp cấy ghép Implant thành công. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, chúng tôi luôn luôn biết ơn sự góp ý, ủng hộ và tin tưởng của quý bệnh nhân đã, đang và sẽ đặt niềm tin vào Nha Khoa Quốc tế Mas. Chúng tôi nguyện không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, trao dồi y đức để phục vụ quý bệnh nhân được tốt hơn, bởi vì ” nụ cười của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi”.

Giới thiệu

Chúng tôi cũng rất mong luôn luôn có sự góp ý của quý bệnh nhân để có thể hoàn thiện và phục vụ tốt hơn, “Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn”.

Chúng tôi luôn luôn tận tâm với quý bệnh nhân!

Nha Khoa Quốc tế Mas cam kết hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu bệnh nhân không hài lòng, bảo hành trọn đời cho niềng răng- chỉnh nha!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

– Nếu Quý bệnh nhân muốn tư vấn xin: Click vào đây!

– Nếu Quý bệnh nhân muốn đến khám và tư vấn tại trụ sở chính: Click vào đây!

Giới thiệu

NCS.BS (DDS). Trương Đình Khởi

Tốt nghiệp ĐH: Y Hà Nội (HMU), chuyên ngành: RHM, chính quy

Tốt nghiệp chứng chỉ khớp cắn học: ĐH Bordeaux I (Pháp)

Tốt nghiệp chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài K- line (Đức), Invisalign (Mỹ)

Nha Khoa Bảo Tín

  • Địa chỉ : Số 93 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0968.62.82.62 (BS. Khởi)
  • Thời gian làm việc:Từ 8h00 đến 19h30 hàng ngày
  • Email:nhakhoabaotinhanoi@gmail.com

Bản đồ