Cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant (hay còn gọi là Trồng răng Implant) là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt – trụ Dental Implant (làm bằng Titan) đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã bị mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân của Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm.

CẤY GHÉP IMPLANT

Vì sao khi mất răng nên chọn cấy ghép Implant?

Việc mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng cho bạn trong việc nhai, khả năng phát âm và sự tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, mất răng còn làm biến dạng khuôn mặt và làm bạn trông già hơn nếu không được chữa trị kịp thời.

Chính vì vậy giải pháp cho bạn chính là cấy ghép Implant. Với Implant:

– Không lo mài răng lành

– Không gây tiêu xương

– Tái tạo răng bền vững

CẤY GHÉP IMPLANT

Ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant

•  Trụ Implant được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật làm kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép từ đó ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng.

•  Ngoài ra, với kết cấu vững chắc, cấy ghép răng Implant còn đóng vai trò như răng thật, đảm bảo các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ cho người dùng.

•  Nếu được chăm sóc tốt, răng cấy Implant có thể tồn tại lâu dài thậm chí là vĩnh viễn mà không phải thay thế như các phương pháp phục hình răng khác.

CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép răng Implant ở đâu?

Nha Khoa Quốc tế Mas – Địa chỉ tin cậy của mọi nhà!

+ Đến với Nha Khoa Quốc tế Mas, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài thăm khám, chuẩn đoán chính xác tiến trình phục hình răng cho từng trường hợp.

+ Khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Quốc tế Mas, bạn sẽ được áp dụng các trang thiết bị tân – hệ thống công nghệ tiên tiến nhất cùng các vật liệu phục hình răng chính hãng, đảm bảo sự an tâm – an toàn.

+ Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CẤY GHÉP IMPLANT

Nên cấy ghép implant ở đâu sẽ không còn là câu hỏi thắc mắc hay phiền não của bạn nữa nếu đến Nha Khoa Quốc tế Mas. Liên hệ thông tin sau nhé!

Địa chỉ: Số 93 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0968.62.82.62 (BS. Khởi)

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 19h30 hàng ngày

Email:nhakhoabaotinhanoi@gmail.com

Nha Khoa Bảo Tín

  • Địa chỉ : Số 93 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0968.62.82.62 (BS. Khởi)
  • Thời gian làm việc:Từ 8h00 đến 19h30 hàng ngày
  • Email:nhakhoabaotinhanoi@gmail.com

Bản đồ